[Hà Nội] Cập nhật tình trạng tiêm vắc xin Covid-19 của Tài xế ShopeeFood tại Hà Nội

Thứ 6, 10/09/2021

Quý Tài xế thân mến,

Việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 không chỉ là quyền lợi của mỗi cá nhân mà còn là trách nhiệm với cộng đồng. ShopeeFood đã và đang nỗ lực phối hợp với Cơ quan chức năng để tổng hợp danh sách và gửi thông tin những Tài xế ShopeeFood có nhu cầu tiêm vắc xin đến Sở Y tế để Cơ quan chức năng xem xét ưu tiên triển khai tiêm phòng trong thời gian sớm nhất.

Tài xế vui lòng điền thông tin để cập nhật tình trạng tiêm vắc xin Covid-19 và gửi giấy chứng nhận tiêm (nếu có): TẠI ĐÂY

Tài xế xế có thể cập nhật tình trạng tiêm vắc xin bằng 01 trong 03 cách như sau:

Cách 1: Chụp ảnh bản cứng giấy chứng nhận tiêm vắc xin phòng Covid-19

 

Cách 2: Chụp màn hình kết quả thông tin đã tiêm chủng tại Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 và cập nhật vào phiếu khảo sát.

Địa chỉ tra cứu tại đây: https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/search

*Lưu ý: Nếu Tài xế đã tiêm nhưng chưa được ghi nhận, hãy liên hệ với cơ sở tiêm và đề nghị cập nhật thông tin lên Nền tảng tiêm chủng để có thể nhận được Chứng nhận tiêm hoặc phản ánh mũi tiêm tại đây.

Cách 3: Chụp màn hình Sổ sức khỏe điện tử có mã QR và cập nhật vào phiếu khảo sát.

Tài xế chụp màn hình chứng nhận tiêm chủng theo mẫu bên dưới.

Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử tại đây

* Lưu ý:

  • Việc triển khai tiêm chủng sẽ phụ thuộc vào quyết định của Cơ quan chức năng về nhóm đối tượng và khu vực ưu tiên, do vậy ShopeeFood không cam kết về thời gian và số lượng Tài xế được tiêm chủng.
  • Nếu Tài xế chưa được tiêm vắc xin, ShopeeFood khuyến khích Tài xế đăng ký thêm thông tin với địa phương nơi cư trú để tăng thêm khả năng được tiêm sớm hơn.
  • ShopeeFood sẽ dựa trên thông tin Tài xế gửi về để làm việc với Cơ quan Nhà nước. Vì vậy, Tài xế vui lòng gửi thông tin đầy đủ và chính xác về ShopeeFood.
  • Nếu sau thời gian nêu trên, tình trạng tiêm vắc xin của Tài xế có sự thay đổi vui lòng cập nhật giấy chứng nhận tiêm chủng qua Trung tâm trợ giúp, chọn mục “Tôi muốn gửi giấy xác nhận tiêm Vắc xin Covid-19”

Chúc Quý Tài xế luôn thật nhiều sức khoẻ và hoạt động an toàn trên mọi chặng đường.

Trân trọng,

Đội ngũ ShopeeFood.