[HN, HCM] Cùng Now trải nghiệm hoạt động giao hàng theo khu vực (HUB)

Thứ 2, 15/03/2021

Quý Tài xế thân mến,

 

Với mục tiêu hỗ trợ Tài xế nâng cao mức thu nhập, tối ưu hóa quãng đường di chuyển và thời gian giao hàng, Now giới thiệu hoạt động giao hàng theo khu vực (HUB) với nhiều lợi ích hấp dẫn được áp dụng tại các quận của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

HUB LÀ GÌ?

  • HUB là một mô hình tập trung đơn theo khu vực có diện tích cố định, với điểm lấy hàng trong khu vực và điểm giao hàng có thể trong khu vực hoặc ngoài khu vực HUB không quá 3km.
  • HUB có 03 loại hình hoạt động tương ứng với 03 khung thời gian làm việc cho Tài xế lựa chọn khi đăng ký tùy theo nhu cầu của mỗi Tài xế:

 

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

 

 

THU NHẬP CỦA TÀI XẾ HUB

Thu nhập của Tài xế HUB trong ca làm việc sẽ được thanh toán theo ngày và cộng vào Ví tiền của Tài xế trong ngày tiếp theo.

Tài xế cần lưu ý KHÔNG VI PHẠM các điều kiện sau để nhận được THU NHẬP ĐẢM BẢO & THƯỞNG ĐƠN trong ca làm việc và trong khu vực HUB đã đăng ký:

  • Luôn bật chế độ TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN
  • KHÔNG bỏ qua, từ chối, hủy đơn hàng
  • Tổng thời gian NGHỈ KHÔNG QUÁ 10% thời gian ca làm việc, và KHÔNG NGHỈ vào giờ cao điểm: 11h - 12h và 18h - 19h.

ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG

Trong mỗi ca làm việc, Tài xế cần đảm bảo các điều kiện sau để duy trì hoạt động tại HUB và nhận Thu nhập đảm bảo của Công ty:

 

LƯU Ý:

  • Thời gian trực tuyến chỉ được tính khi Tài xế hoạt động trong khu vực HUB đã đăng ký.
  • Tài xế khi tham gia HUB sẽ được đánh giá hiệu quả hoạt động theo tuần (KPI) dựa trên các điều kiện hoạt động ở trên. Trường hợp Tài xế không đạt KPI trong 02 tuần liên tiếp sẽ không được tiếp tục hoạt động trong HUB.
  • Nếu Tài xế đã ra khỏi loại hình HUB thì sẽ không được đăng ký tham dự trở lại (Trừ các trường hợp đặc biệt được Now xem xét hỗ trợ).

ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC THAM GIA HUB?

Tất cả Tài xế đáp ứng các điều kiện sau đều có thể đăng ký tham gia HUB:

  • Đang hoạt động tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tài khoản không bị khóa do vi phạm nội quy tại thời điểm đăng ký.

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA HUB

Đây là hoạt động giao hàng mới nhằm hỗ trợ mức thu nhập ổn định hơn cho Tài xế nên việc đăng ký tham gia là không bắt buộc. Các Tài xế mong muốn tham gia trải nghiệm HUB có thể đăng ký dễ dàng và nhanh chóng bằng cách nhấn vào nút bên dưới và điền đầy đủ, chính xác thông tin (Công ty sẽ liên hệ trong vòng 1-2 ngày).

 

 

Chúc Quý Tài xế sẽ có những trải nghiệm thật tốt với mức thu nhập ổn định - hấp dẫn với hoạt động giao hàng mới này!

 

Trân trọng,

Đội ngũ Now.