[Đà Nẵng] "Đồng hành cùng Tài xế Now-Đà Năng Cố lên"

Thứ 5, 20/08/2020

Dịch bệnh Covid-19 không chỉ gây hại đến sức khỏe con người, tác động tiêu cực đến nền kinh tế mà còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Đội ngũ anh em Tài xế Now cũng không ngoại lệ. 

Thấu hiểu điều này, Chương Trình Chăm Sóc Tài xế Now – NowDriver Care đã được nhanh chóng hình thành với mong muốn luôn đồng hành chia sẻ khó khăn với Tài xế bằng các hỗ trợ thiết thực trong đời sống, chăm sóc sức khỏe và an toàn trên mọi nẻo đường, cũng như góp phần nâng cao kiến thức, tay nghề cho đội ngũ Anh Em Tài xế trong những thời điểm có nhiều thử thách như hiện nay. 

Để kịp thời sát cánh cùng anh em Tài xế khu vực Đà nẵng đang chịu ảnh hưởng của Covid19, Quỹ NowDriver Care đã khởi động chiến dịch đồng hành đầu tiên bằng cách gửi tặng 1000 phiếu mua hàng Big C trị giá 200.000/phiếu đến với những Tài xế phù hợp nhất tại khu vực Đà Nẵng đã gắn bó với Now trong thời gian qua. Chiến dịch dự kiến sẽ bắt đầu trong tuần từ 24/08/2020. 

Now hy vọng phần hỗ trợ này sẽ kịp thời chia sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực để anh em vững tay lái trên mọi cung đường trong mùa dịch. 

Chương trình sẽ còn tiếp tục với nhiều hoạt động hỗ trợ ý nghĩa khác cho anh em Tài xế trên toàn quốc. 

Cùng đồng lòng, Now tin tưởng chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua được mọi thử thách, chiến thắng Covid-19 và sớm quay trở lại cuộc sống an lành – khỏe mạnh như trước đây. 

#NowDriverCare #ĐồnghànhcùngTàixếNow, ĐàNẵngcốlên"

Trân trọng,

Đội ngũ Now