[Toàn quốc] ĐUA ĐƠN NHẬN LÌ XÌ cực hấp dẫn trong dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ 6, 28/01/2022

 

(Tài xế thời vụ vui lòng bỏ qua thông báo này)

Bác Tài thân mến,

Nhằm giúp Bác Tài khởi động năm mới Nhâm Dần đầy hứng khởi và tràn đầy năng lượng, ShopeeFood sẽ triển khai chương trình ĐUA ĐƠN NHẬN LÌ XÌ - phiên bản nâng cấp của chương trình Đua Đơn Chiến Thưởng với ưu đãi hoành tráng nhất từ trước đến nay dành cho các Bác Tài có thành tích hoạt động tốt trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. Hãy trở thành những “Chiến binh đầu năm” và nhận ngay lì xì từ ShopeeFood nhé Bác Tài ơi!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Tất cả các Tài xế Part-time trên toàn quốc (không bao gồm Tài xế thời vụ).

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH: Từ ngày 04.02.2022 - 10.02.2022 (từ mùng 04 - mùng 10 Tết).

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN: 2022 Tài xế có thành tích hoạt động xuất sắc nhất Tết Nhâm Dần sẽ nhận ngay 5% TỔNG TẤT CẢ các khoản thu nhập của Tài xế trong thời gian diễn ra chương trình (bao gồm các khoản tiền ship, tiền thưởng ngày và các khoản phụ phí khác).

HÌNH THỨC NHẬN THƯỞNG: Tiền thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào Ví tiền của Tài xế muộn nhất vào ngày 18.02.2022

THỜI GIAN THÔNG BÁO KẾT QUẢ NHẬN THƯỞNG: Dự kiến ngày 14.02.2022, ShopeeFood sẽ gửi thông báo đến các Bác Tài đạt điều kiện nhận thưởng qua mục Tin nhắn trên Ứng dụng ShopeeFood Driver.

ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG:

Ngoài ra, từ ngày 05 - 10.02.2022, ShopeeFood sẽ cập nhật thường xuyên số đơn hàng của Top 2022 Tài xế hàng ngày của chương trình tại Fanpage “Cộng đồng Tài xế ShopeeFood”, các Bác Tài nhớ theo dõi thông tin thường xuyên tại Fanpage nhé.

LƯU Ý:

  • Những Tài xế có dấu hiệu gian lận/không trung thực trong chương trình và trong quá trình hoạt động tại ShopeeFood sẽ không được tính giải và không được chấp nhận trong các cuộc thi tiếp theo. Đồng thời truy thu hồi toàn bộ số tiền thưởng, phần quà và các khoản tiền liên quan khác.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 

Mến chúc Quý Tài xế một năm mới dồi dào sức khỏe và hoạt động hiệu quả cùng ShopeeFood.

Trân trọng,

Đội ngũ ShopeeFood