[HCM-HN] Tổng kết chương trình “Chia sẻ kỷ niệm nghề”

Thứ 5, 03/09/2020

Quý Tài xế thân mến,

Cuối tháng 8 vừa qua, chương trình “Chia sẻ kỷ niệm nghề” đã chính thức khép lại và ghi dấu nhiều ấn tượng sâu sắc cùng nhiều phản hồi tích cực. Những câu chuyện lạc quan cùng những chia sẻ thật lòng từ các Anh chị em Tài xế gửi về tham dự cuộc thi là nguồn động lực để Now có thể thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa sắp tới.

Hơn 150 bài dự thi đã được gửi về với những câu chuyện vui buồn từ lúc nhận đơn đến những tình huống hài hước khi giao hàng, chương trình đã góp phần phác hoạ hình ảnh người Tài xế Now trở nên gần gũi và đầy nhiệt huyết hơn bao giờ.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 45,000,000đ đã được trao tận tay đến 44 Tài xế xuất sắc đến từ khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hy vọng những phần quà này sẽ giúp Tài xế có thêm động lực hơn trong công việc và có thêm khoản thu nhập ý nghĩa trong thời điểm nhiều lo toan này.

Một lần nữa, Now hy vọng chương trình “Chia sẻ kỷ niệm nghề” đã mang lại cho Tài xế những trải nghiệm thật thú vị, góp phần lan tỏa những thông điệp lạc quan, chân thực trong đội ngũ giao nhận Now, từ đó tạo nên một đội ngũ giao nhận Now chuyên nghiệp và tận tâm.

Cùng chờ đợi và hẹn gặp các Tài xế trong những chương trình tiếp theo từ Now nhé!

Chúc Anh/Chị gặp nhiều may mắn và niềm vui trong công việc và cuộc sống

Trân trọng

Đội ngũ Now