[HN, HCM] [HUB] Cập nhật tính năng THANH TOÁN THEO NGÀY và BẢN ĐỒ HUB CỦA TÔI

Thứ 6, 16/04/2021

Với mục tiêu đem đến nhiều tiện ích hơn cho Tài xế tham gia mô hình HUB (giao hàng theo khu vực cố định), từ ngày 19.04.2021 Now ra mắt 02 tính năng mới Thanh toán theo ngàyBản đồ Hub của tôi. Tính năng này sẽ giúp thanh toán thu nhập cho Tài xế nhanh chóng & nâng cao trải nghiệm khi sử dụng Ứng dụng NowDriver.

1. Tính năng THANH TOÁN THEO NGÀY

Tính năng Thanh toán theo ngày cho phép hệ thống tự động tính THU NHẬP MỖI NGÀY của Tài xế HUB (theo thời gian làm việc đã đăng ký) và cộng vào Ví của Tài xế vào ngày tiếp theo.

LƯU Ý:

  • Chỉ áp dụng cho Tài xế thuộc loại hình HUB.

  • Áp dụng cho các đơn hàng thực hiện TRONG CA LÀM VIỆC đã đăng ký, theo chính sách và quy định tương ứng với từng loại hình HUB. Tài xế lưu ý không vi phạm 3 điều kiện sau để được ĐẢM BẢO THU NHẬP và THƯỞNG trong ca làm việc và trong khu vực HUB đã đăng ký.

(Xem chi tiết về HUB TẠI ĐÂY)

  • Nếu Tài xế hoạt động ngoài ca làm việc, tiền ship hiển thị trên đơn hàng sẽ được cộng vào Ví tiền của Tài xế ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn.

 

2. Tính năng BẢN ĐỒ HUB CỦA TÔI

Với tính năng Bản đồ HUB của tôi, Tài xế sẽ biết được chính xác vị trí của mình và bản đồ khu vực hoạt động của HUB ngay trong mục [Tôi] > [Hub của tôi] trên ứng dụng.

Chúc Quý Tài xế sẽ có những trải nghiệm thật tốt và hoạt động hiệu quả cùng HUB!

Trân trọng,

Đội ngũ Now.