[HN] - NowDriver Care “Mở app ngay - tặng điểm liền tay”

Thứ 4, 23/09/2020

Thấu hiểu những thách thức đối với cộng đồng Đối tác Tài xế, Now đã triển khai Chương trình Chăm sóc “NowDriver Care - Đường dài có Now”, với mong muốn tăng cường kết nối với đội ngũ Tài xế, hỗ trợ Tài xế trong các phương diện đời sống, nâng cao thu nhập cùng nhiều ưu đãi khác.

Trong tháng 9 vừa qua, NowDriver Care đã được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau ở các tỉnh/thành lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình NowDriver Care, Now mang đến chương trình đồng hành đầu tiên cho các Tài xế Hà Nội - chương trình "MỞ APP NGAY - TẶNG ĐIỂM LIỀN TAY” với cơ hội nhận thêm điểm thưởng có 1 không 2.

  • Khu vực áp dụng: Hà Nội
  • Đối tượng: Tài xế có tổng điểm 30 ngày gần nhất dưới 1500 điểm (tính đến hết ngày 27/09/2020) và có tài khoản đang trong trạng thái hoạt động
  • Thời gian hệ thống cộng điểm dự kiến: 28/09/2020

Số điểm thưởng nhận được sẽ nâng tổng điểm tích lũy của Tài xế LÊN MỨC 1500 ĐIỂM (dựa theo số điểm đã tích lũy đến hết ngày 27/09/2020).

Quý Tài xế hãy mở ứng dụng NowDriver để xem chi tiết điểm được cộng thêm ngay tại thời điểm đó nhé!

Now hi vọng chương trình tặng điểm này sẽ mang đến món quà tinh thần để cổ vũ và tiếp thêm động lực cho Tài xế khi làm việc.