[HUB- HẢI PHÒNG] Thông báo chính sách hoạt động HUB dịp tết 2022

Thứ 5, 20/01/2022

Quý Tài xế thân mến,

Nhằm tạo điều kiện linh hoạt hơn cho Bác Tài HUB hoạt động trong dịp Tết Nguyên Đán 2022, từ ngày 29.01.2022 - 06.02.2022, ShopeeFood sẽ TẠM NGƯNG áp dụng các điều kiện hoạt động (KPI) & chính sách cam kết thu nhập. Cụ thể, trong thời gian áp dụng chính sách này:

  • Thời gian và khu vực làm việc của Tài xế sẽ không bị giới hạn theo ca như thường lệ hay khu vực HUB đã đăng ký. Theo đó, Tài xế có thể nhận và giao đơn trên toàn thành phố và có thể lựa chọn hoạt động ở bất kỳ thời điểm nào trong khung giờ dịch vụ (từ 07:00 - 22:00 mỗi ngày).
  • Không yêu cầu số ngày làm việc tối thiểu (03 ngày/tuần), không cần đăng ký ngày làm việc trước khi đi làm.
  • Tài xế sẽ nhận được 100% phí ship thực nhận trên đơn hàng. Tiền ship sẽ được thanh toán ngay sau khi hoàn thành đơn hàng.

(*): Phí ship và tiền thưởng (nếu có) sẽ được thu hồi nếu ShopeeFood phát hiện Tài xế có phát sinh các vấn đề liên quan đến gian lận.

Trong trường hợp có vấn đề cần hỗ trợ, Bác Tài vui lòng truy cập Trung tâm Trợ giúp trên Ứng dụng ShopeeFood Driver > tìm kiếm từ khóa liên quan vấn đề Bác Tài đang gặp phải để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mến chúc Bác Tài luôn nhiều sức khỏe, hoạt động hiệu quả & gặt hái được nhiều thu nhập trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 cùng ShopeeFood.

Trân trọng,

Đội ngũ ShopeeFood.