[HUB - TPHCM, HN] Chính sách hoạt động HUB trong dịp Tết Nguyên Đán 2022

Thứ 5, 20/01/2022

Quý Tài xế thân mến,

Nhằm tạo điều kiện cho Bác Tài HUB đảm bảo thu nhập trong dịp Tết Nguyên Đán 2022, từ ngày 29.01.2022 - 06.02.2022, ShopeeFood sẽ TẠM NGƯNG áp dụng các điều kiện hoạt động (KPI), chính sách cam kết thu nhập, thưởng ngày. Cụ thể, trong thời gian áp dụng chính sách này:

  • Phí ship trên mỗi đơn hàng là 13,500đ/đơn.
  • Thời gian và khu vực làm việc của Tài xế sẽ không bị giới hạn theo ca như thường lệ hay khu vực HUB đã đăng ký. Theo đó, Tài xế có thể nhận và giao đơn trên toàn thành phố và có thể lựa chọn hoạt động ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày (24/7), điều này giúp tăng số lượng đơn có thể được nhận và linh hoạt thời gian hoạt động.
  • Không yêu cầu làm việc tối thiểu 03 ngày/tuần, Tài xế có thể làm việc tối thiểu 01 ngày/tuần. Tuy nhiên, Tài xế vẫn cần đăng ký ngày làm việc trước khi đi làm. Tài xế vui lòng xem thêm hướng dẫn sử dụng tính năng đăng ký ngày làm việc trên Ứng dụng ShopeeFood Driver tại đây.
  • Chương trình“THƯỞNG TUẦN ĐỊNH KỲ” đã thông báo trước đó tại đây sẽ áp dụng đến hết ngày 30.01.2022 và sẽ áp dụng lại từ ngày 07.02.2021.
  • Phí ship trong Tết Nguyên Đán 2022 và thưởng mới sẽ được cập nhật ở thông báo sau.

(*): Phí ship và tiền thưởng (nếu có) sẽ được thu hồi nếu ShopeeFood phát hiện Tài xế có phát sinh các vấn đề liên quan đến gian lận.

Trong trường hợp có vấn đề cần hỗ trợ, Bác Tài vui lòng truy cập Trung tâm Trợ giúp trên Ứng dụng ShopeeFood Driver > tìm kiếm từ khóa liên quan vấn đề Bác Tài đang gặp phải để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mến chúc Bác Tài luôn nhiều sức khỏe, hoạt động hiệu quả & gặt hái được nhiều thu nhập trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 cùng ShopeeFood.

Trân trọng,

Đội ngũ ShopeeFood