[Toàn quốc] Gói bảo hiểm tai nạn FWD với mức chi trả lên đến 300%

Thứ 3, 18/01/2022

Quý Tài xế thân mến,

Nằm trong chuỗi các chương trình phúc lợi dành cho Tài xế ShopeeFood, trong năm 2022, ShopeeFood hợp tác cùng FWD mang đến cho đội ngũ Tài xế ShopeeFood thêm gói bảo hiểm tai nạn với mức chi trả lên đến 300% (được áp dụng đồng thời (*) với gói bảo hiểm PTI đã thông báo trước đó). Quý Tài xế hãy cùng ShopeeFood tìm hiểu thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này ngay bên dưới nhé.

(*) Trường hợp công ty Bảo hiểm không yêu cầu chứng từ gốc khi nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường, Tài xế có thể được nhận bồi thường từ cả 02 bên PTI và FWD. Trường hợp cả 02 công ty bảo hiểm đều yêu cầu nộp chứng từ gốc để thẩm định theo yêu cầu của pháp luật, Tài xế cần xem xét mức bồi thường của 02 bên để nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường cho bên có số tiền bồi thường lớn hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

⭐ Đối tượng áp dụng: Các Tài xế Part-time và Tài xế HUB đang hợp tác với Công ty trên phạm vi cả nước, đáp ứng đủ các điều kiện sau đây (*):

1. Thâm niên: thời gian hợp tác với Công ty từ 30 ngày trở lên.

2. Hiệu quả hoạt động: Tài khoản ShopeeFood Driver đang ở trạng thái hoạt động bình thườngsẵn sàng nhận đơn (không bị tạm khóa tài khoản) tại thời điểm xét duyệt danh sách (ngày 30.11.2021).

(**) Tài xế đạt đủ điều kiện nhận gói bảo hiểm tai nạn FWD sẽ nhận được thông báo từ ShopeeFood qua mục Tin nhắn trên Ứng dụng ShopeeFood Driver và Tin nhắn điện thoại (SMS).

Phạm vi bảo hiểm: áp dụng cho tai nạn xảy ra trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

⭐ Hiệu lực gói bảo hiểm: Từ thời điểm Tài xế nhận được thông báo được tặng gói bảo hiểm đến hết ngày 30.06.2022.

*Lưu ý:

  • Công ty bảo hiểm sẽ không chi trả bồi thường đối với trường hợp Tài xế bị tai nạn giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn (kết quả xét nghiệm nồng độ cồn lớn hơn 0). Hoặc Tài xế từ chối thực hiện xét nghiệm nồng độ cồn theo chỉ thị của cơ sở y tế.
  • Trường hợp kết quả xét nghiệm có nồng độ cồn lớn hơn 0 mà Tài xế (người được bảo hiểm) không sử dụng thức ăn/đồ uống có cồn trước đó thì cần phải làm rõ ngay với cơ sở y tế tại thời điểm nhận kết quả để có xác nhận chính thức về việc này.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Tùy theo mức độ nguy hiểm và thương tật của tai nạn, Tài xế sẽ được bồi thường với mức hỗ trợ tương ứng theo quy định như sau:

1. Trường hợp tử vong hoặc thương tật:

 

2. Trường hợp điều trị nội trú

  • Áp dụng đối với đợt điều trị kéo dài từ 03 ngày nằm viện liên tiếp trở lên.
  • Trong suốt thời hạn bảo hiểm, tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả ở cả hai mục (1) và (2) không vượt quá 5,000,000d.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THỦ TỤC YÊU CẦU BẢO HIỂM BỒI THƯỜNG

Bước 1: Tài xế chuẩn bị đầy đủ các chứng từ bảo hiểm (bao gồm phiếu yêu cầu bảo hiểm) theo yêu cầu tại đây. Và gửi thông tin về FWD trong vòng 12 tháng kể từ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo 01 trong 02 cách sau:

Bước 2: Công ty bảo hiểm FWD xem xét hồ sơ và sẽ phản hồi đến Tài xế/người được ủy quyền trong vòng 30 ngày kể từ ngày tiếp nhận đầy đủ hồ sơ về FWD để hoàn tất các thủ tục chuyển khoản bồi thường cho Tài xế/người được ủy quyền.

Bước 3: Đối với các hồ sơ hợp lệ, Công ty bảo hiểm FWD chi trả tiền bồi thường trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày thông báo kết quả giải quyết bồi thường qua email mà Tài xế/người được ủy quyền đã gửi yêu cầu bồi thường cho FWD.

*Lưu ý:

  • Những thông tin trên chứng từ bồi thường của Tài xế phải trùng khớp với thông tin đăng ký hoạt động với ShopeeFood. Trường hợp thay đổi thông tin, Tài xế vui lòng liên hệ ShopeeFood để được cập nhật sớm nhất và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm.
  • Gói bảo hiểm tai nạn FWD này được áp dụng đồng thời với gói bảo hiểm tai nạn PTI đã thông báo trước đó đến Bác Tài.
  • Kết quả hỗ trợ/bồi thường hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Công ty bảo hiểm FWD .

Bác Tài vui lòng xem thêm các câu hỏi thường gặp TẠI ĐÂY nhé.

Ngoài ra, trong trường hợp cần giải đáp thắc mắc về gói bảo hiểm, Quý Tài xế vui lòng liên hệ hotline của Công ty bảo hiểm FWD: 1800 9696 90.

ShopeeFood mong rằng gói bảo hiểm này sẽ giúp các Bác Tài vững tâm hơn trên hành trình đồng hành cùng ShopeeFood.

Trân trọng,

Đội ngũ ShopeeFood