[Toàn quốc] Lưu ý về tính năng đơn ghép ưu tiên

Thứ 4, 03/02/2021

Quý Tài xế thân mến, Tính năng ghép đơn đã được ra măt, Tài xế hãy lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo hiệu quả trong việc nhận đơn nhé:

1. Lưu ý khi từ chối đơn hàng

  • Nhấn nút “Từ chối toàn bộ” sẽ từ chối toàn bộ đơn hàng đang có trong đơn ghép. Vì vậy, Tài xế nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định từ chối.

  • Trong trường hợp, nếu có lý do khách quan cần hủy 01 trong các đơn đang thực hiện, vui lòng nhấn trực tiếp vào từng đơn hàng để thao tác từ chối đơn hàng (Hình ảnh minh họa bên dưới)

2. Lưu ý về thời gian giao hàng

  • Trong trường hợp nếu một trong các đơn hàng bị trễ do quán đông khách, quán làm món lâu,... Tài xế vui lòng chủ động xin thêm thời gian từ quán/ khách nếu cần.
  • Trường hợp khách hàng yêu cầu hủy đơn, Tài xế vui lòng thông báo ngay với Tổng đài viên và nhờ khách đợi phản hồi từ Tổng đài, không tự ý xác nhận hủy đơn với khách.

3. Lưu ý khi bỏ qua đơn hàng

Đối với tính năng ghép đơn ưu tiên đã được ra mắt. Nếu Tài xế bỏ qua đơn hàng từ ngày 25/01/2021, hệ thống sẽ tính tỷ lệ Tài xế bỏ qua 1 đơn hàng/1 lần đối với loại đơn này.

Việc bỏ qua đơn hàng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất dịch vụ của Tài xế (bao gồm thưởng ngày - nếu có và tỷ lệ được hệ thống ưu tiên gán đơn).

Vì vậy Tài xế hãy hạn chế BỎ QUA ĐƠN chỉ định được gán tự động từ hệ thống (bao gồm ĐƠN GÁN THÔNG THƯỜNG và ĐƠN GHÉP ƯU TIÊN).
Lưu ý: Đối với những đơn ghép Tài xế bỏ qua trước ngày 25.01.2021 sẽ không bị ảnh hưởng tới khả năng nhận đơn tại thời điểm hiện tại và những ngày kế tiếp.

=> Xem thêm tính năng “Đơn ghép ưu tiên” TẠI ĐÂY

Trân trọng

Đội ngũ Now