[Toàn quốc] ShopeeFood tặng gói bảo hiểm sức khỏe dành cho Tài xế HUB

Thứ 2, 14/03/2022
Từ năm 2022, tất cả các Tài xế HUB đủ điều kiện sẽ được ShopeeFood mua tặng gói bảo hiểm sức khỏe PTI với giá trị bồi thường lên đến 60,000,000đ. ShopeeFood hy vọng rằng, gói bảo hiểm này sẽ giúp Bác Tài an tâm hơn khi hoạt động cùng ShopeeFood. Bác Tài hãy cũng ShopeeFood tìm hiểu thông tin chi tiết về gói bảo hiểm này nhé.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Bác Tài HUB đang hợp tác với Công ty trên phạm vi cả nước, đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Thời gian hợp tác với Công ty từ 30 ngày trở lên kể từ ngày ký hợp đồng với ShopeeFood.
 • Số ngày hoạt động: ít nhất 12 ngày trong 30 ngày gần nhất có thực hiện đơn hàng HUB trên Ứng dụng ShopeeFood Driver.

Tài khoản ShopeeFood Driver đang ở trạng thái hoạt động bình thườngsẵn sàng nhận đơn (không bị tạm khóa tài khoản) tại thời điểm cập nhật danh sách (*).

(*) Danh sách Tài xế được nhận bảo hiểm đợt đầu tiên được cập nhật vào ngày 31.01.2022 và sẽ được cập nhật định kỳ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng. Những Tài xế đủ điều kiện được tham gia bảo hiểm sẽ nhận được thông báo qua mục Tin nhắn trên Ứng dụng ShopeeFood Driver và Tin nhắn điện thoại (SMS).

THỜI HẠN HIỆU LỰC CỦA GÓI BẢO HIỂM

- Bảo hiểm sẽ có hiệu lực từ thời điểm Tài xế nhận được thông báo đạt điều kiện nhận bảo hiểm sức khỏe (*) qua mục Tin nhắn trên Ứng dụng ShopeeFood Driver hoặc Tin nhắn điện thoại (SMS) đến ngày 28.02.2023.

- Hiệu lực gói bảo hiểm sẽ chấm dứt trong trường hợp:

 • Tài xế không hoạt động trong vòng 30 ngày gần nhất.
 • Tài xế có số đơn hoàn thành với HUB trong 30 ngày gần nhất ít hơn 30 đơn.
 • Tài xế chấm dứt hoạt động HUB với bất kỳ lý do gì.

(*) Lưu ý: Một số trường hợp cần áp dụng thời gian chờ để được sử dụng bảo hiểm theo quy định của Công ty bảo hiểm, cụ thể:

 • Các trường hợp liên quan dịch bệnh: 15 ngày kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm.
 • Trường hợp tử vong do ốm đau, bệnh tật thông thường: 30 ngày kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm.
 • Trường hợp tử vong do bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn: 180 ngày kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm.
 • Miễn thời gian chờ đối với điều trị do ốm đau, bệnh tật thông thường, bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

(*) Tổng số tiền hỗ trợ của các quyền lợi tại mục B (Phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật), mục C (Trợ cấp nằm viện do ốm đau, bệnh tật) và mục D (quỹ hỗ trợ dịch bệnh) không vượt quá 60,000,000/người/năm

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC YÊU CẦU BẢO HIỂM BỒI THƯỜNG

Bước 1: Tài xế/người được ủy quyền chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để bồi hoàn và gửi về Công ty bảo hiểm PTI trong vòng 180 ngày kể từ ngày kết thúc việc điều trị, ra viện hoặc tử vong.

Hồ sơ bao gồm:

 • Mẫu giấy yêu cầu bồi thường của PTI tại đây.
 • Các chứng từ bồi thường khác theo yêu cầu tại đây.

Cách thức gửi hồ sơ về Công ty bảo hiểm PTI

 • Cách 1: Gửi email về địa chỉ: dvi.saigon.ob@pti.com.vn với tiêu đề: Họ và tên - Công ty Cổ phần Gofast. Ví dụ: Nguyễn Văn An - Công ty Cổ phần Gofast
 • Cách 2: Cài đặt Ứng dụng Bảo hiểm sức khỏe PTI và gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường thông qua Ứng dụng theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Công ty bảo hiểm PTI xem xét hồ sơ và sẽ phản hồi đến Tài xế/người được ủy quyền trong vòng 15 - 30 ngày kể từ ngày tiếp nhận đầy đủ hồ sơ về PTI để hoàn tất các thủ tục chuyển khoản bồi thường cho Tài xế/người được ủy quyền.

 

Bước 3: Đối với các hồ sơ hợp lệ, Công ty bảo hiểm PTI chi trả tiền bồi thường trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày thông báo kết quả giải quyết bồi thường qua email mà Tài xế/người được ủy quyền đã gửi yêu cầu bồi thường cho PTI hoặc qua ứng dụng Your PTI.

*Lưu ý:

 • Những thông tin trên chứng từ bồi thường của Tài xế phải trùng khớp với thông tin đăng ký hoạt động với ShopeeFood. Trường hợp thay đổi thông tin, Tài xế vui lòng liên hệ ShopeeFood để được cập nhật sớm nhất và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm.
 • Kết quả hỗ trợ/bồi thường hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Công ty bảo hiểm PTI.
 • Đối với quyền lợi Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn/thương tật bộ phận vĩnh viễn: PTI giải quyết bồi thường căn cứ vào bản chụp hồ sơ bồi thường đầy đủ, hợp lệ và trả tiền bảo hiểm sau khi nhận được bản gốc.

Bác Tài vui lòng xem thêm các câu hỏi thường gặp TẠI ĐÂY nhé.

Ngoài ra, trong trường hợp cần giải đáp thắc mắc về gói bảo hiểm, Quý Tài xế vui lòng liên hệ hotline của Công ty bảo hiểm PTI: 1900 2072 hoặc 1903 333 951 để được hỗ trợ.

Với gói bảo hiểm này này, ShopeeFood mong rằng có thể giúp Bác Tài vững tâm hơn trên hành trình đồng hành cùng ShopeeFood mang món ngon đến hàng triệu Khách hàng.

Trân trọng,

Đội ngũ ShopeeFood