[TPHCM, HN] “Khai xe” mừng Tết Nhâm Dần 2022 cùng mức phí ship hấp dẫn

Thứ 5, 20/01/2022

Quý Tài xế thân mến,

Hòa chung không khí tết rộn ràng, Tết sale 2022 với dịch vụ ShopeeFood hoạt động xuyên Tết cùng trăm deal hot hứa hẹn sẽ mang lại lượng đơn tăng cao cho Bác Tài ngày Tết, hãy cùng ShopeeFood điểm qua mức phí ship hấp dẫn trong các khung giờ cao điểm từ 25.01 - 06.02.2022 nhé.

Ngoài các khung cao điểm trưa và chiều, các khung giờ khác cũng sẽ có mức phí ship cao hơn ngày thường, các Bác Tài đừng quên mở Ứng dụng nhận đơn trong những ngày này nhé.

 

Lưu ý:

 
  • Mức phí ship đã bao gồm phí dịch vụ ngày lễ (từ 5,000 - 10,000đ và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế). Phần phụ phí này sẽ được cộng vào tất cả các đơn hàng trong toàn bộ khung giờ hoạt động của dịch vụ. Tài xế vui lòng theo dõi hiển thị thu nhập trên đơn hàng để biết được thông tin chi tiết về mức phụ phí này.
  • Mức phí ship chỉ áp dụng cho đơn hàng Food và Fresh, thông tin mức phí ship tối thiểu áp dụng cho đơn hàng Shopee Express Instant sẽ được thông báo sau.

Mến chúc Bác Tài luôn nhiều sức khỏe, hoạt động hiệu quả & gặt hái được nhiều thu nhập trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 cùng ShopeeFood

Trân trọng,

Đội ngũ ShopeeFood.